it.daithanhlaser@gmail.com

1900 0352

HỮU NGHỊ HỢP TÁC
Giới thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng lời chào và lời chúc hợp tác tốt đẹp nhất

Ngày nay, trong xu hướng hội nhập và phát triển, lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đã và đang là một trào lưu, một nhu cầu không thể thiếu của xã hội. Nhu cầu đó ngày một tăng và ngày một cao cấp hơn. Bên cạnh những phương pháp y học cổ truyền và các loại hình, sản phẩm khác nhau thì trị liệu làm đẹp da bằng công nghệ ánh sáng cao cấp là một lĩnh vực không thể thiếu trong hành trình làm đẹp.

ĐẠI THÀNH® là nhà phân phối của các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh máy thẩm mỹ y tế công nghệ cao với các dòng máy : Q-Switch ND:YAG laser, IPL, 3DEED RF, E-light, Oxy Jeet, Ánh sáng sinh học. Máy đa chức năng, mỹ phẩm và đặc biệt là 2 dòng máy hiện rất hot trên thị trường hiện nay là Laser Fractional C02 và Vlashap, ICE sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 13485:2003, CE, FDA  của Mỹ, Châu Âu và nhiều giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng - sản xuất -  tiêu thụ tại các thị trường Đức và EU.

ĐẠI THÀNH®  nhà cung cấp máy y tế thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam!

Công ty sản xuất & thương mại TYT ĐẠI THÀNH là một công ty đã tìm hiểu và nghiên cứu về chất lượng máy trong nhiều năm vì vậy chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, sự phục vụ nhanh nhất và chu đáo nhất. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác để mua máy như:

Với đội ngũ kỹ thuật viên đã nhiều năm trong nghề và được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài kết hợp cùng các kỹ sư đầu ngành laser Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ giúp Quý khách có được chất lượng phục vụ và bảo hành ưng ý nhất, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ Quý khách khắc phục những sự cố máy bị hư khi khách hàng đã mua từ trước đó để tạo điều kiện giúp đỡ khách hàng đồng thời hợp mong muốn được hợp tác sau này.

Đăng ký tư vấn

Hãy để lại thông tin của bạn để được tư vấn !

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Kimmy Group - Thẩm mỹ không phẫu thuật

Kimmy Group - thẩm mỹ không phẫu thuật với hệ thống spa, mỹ phẩm Nhật Bản Hakii, Meiya, máy thẩm mỹ Ruikd

Hệ thống Meiya beauty spa

Hệ thống Meiya beauty spa chuyên về dịch vụ làm đẹp, đào tạo ngành làm đẹp và trang thiết bị spa

Mỹ phẩm Hakii trắng da, trị nám, dưỡng da-Mỹ phẩm Nhật Bản

Mỹ phẩm Hakii trắng da, trị nám, dưỡng da - Mỹ phẩm Nhật Bản

Meiya beauty spa - làm đẹp tại spa

Meiya beauty spa - làm đẹp tại spa. Dịch vụ làm đẹp, đào tạo nghề làm đẹp, cung cấp trang thiết bị spa

Mỹ phẩm Meiya trắng da, trị nám - nguồn gốc Nhật Bản

Mỹ phẩm Meiya trắng da, trị nám - nguồn gốc Nhật Bản

Ruikd - hãng máy laser thẩm mỹ Hàn Quốc

Ruikd - máy laser thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Hàn Quốc

1900 0352

04.387.38.040

0981 034 539